10 เหตุผลที่คุณควรทำประกันที่อยู่อาศัย ประกันไฟไหม้บ้านพักของคุณ

ประกันที่อยู่อาศัย ประกันไฟไหม้

บ้านคือที่อยู่อาศัย ที่คุณใช้เวลาส่วนมากอยู่ในนั้น จากรุ่นสู่รุ่น แต่ทำไมหลายคนจึงไม่เห็นความสำคัญของการประกันบ้านพัก วันนี้เรามีเหตุผลดีๆ ที่จะทำให้คุณเห็นว่าการทำประกันบ้านพักคือสิ่งจำเป็น เพราะ …

  1. บ้าน คือสถานที่ที่คุณใช้เวลาอยู่ด้วยมากที่สุด และเป็นที่รวมของสมาชิกทุกคนในบ้าน จึงเป็นสถานที่ที่คุณควรให้ความสำคัญ ในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสะอาด ความปลอดภัย การบำรุงรักษา และ การทำประกัน …
  2. บ้าน คือสิ่งที่แลกมาด้วยน้ำพักนำแรงของคุณ เป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าสูง การจะเปลี่ยนบ้านใหม่แต่ละครั้งต้องใช้เวลานานและใช้เงินจำนวนมาก ดังนั้นการสูญเสียไปแล้วทำให้มีขึ้นใหม่จึงไม่ใช่เรื่องง่ายนัก
  3. บ้านส่วนใหญ่ สมาชิกในครอบครัวมักจะอยู่กันยาวนานรุ่นสู่รุ่น ดังนั้นเมื่อบ้านมีอายุมากขึ้น สภาพการใช้งานก็อาจทรุดโทรมสายไฟก็เริ่มเก่าและเสื่อมสภาพ ความเสี่ยงจึงเพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว

4. จริงอยู่ คุณอาจคิดว่าโอกาสในการเกิดไฟไหม้บ้านคุณอาจจะไม่มีหรือมีน้อย แต่ก็ไม่มีใครสามารถรับประกันได้ว่ามันจะไม่เกิด

5. คุณอาจมั่นใจได้ว่าคุณดูแลบ้านอย่างดี ระมัดระวังไม่ให้เกิดไฟไหม้ แต่คุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่า บ้านข้างๆ ที่อยู่ติดกับคุณเขาระวังดีพอ และจะไม่มีไฟไหม้ลามมาที่บ้านของคุณ

6. เบี้ยประกันภัยบ้านไม่ได้สูงอย่างที่คุณคิด คุ้มครองหลักล้านด้วยเบี้ยประกันหลักพันบาทต้นๆ เท่านั้น

7. นอกจากคุณจะได้รับความคุ้มครองจากไฟไหม้แล้ว คุณยังจะได้รับความคุ้มครองภัยอื่นๆ ที่คุณไม่เคยรู้ เช่น ภัยธรรมชาติ พายุ น้ำท่วม ภัยเนื่องจากน้ำภายใน อาคาร ภัยจากยานพาหนะที่มาชน และ ภัยอื่นๆ

8. เมื่อเกิดเหตุแล้วค่อยคิดว่า “อย่างนี้ทำประกันดีกว่า” มันก็สายเกินไปเสียแล้ว

9. ลึกๆ คุณก็รู้ว่าการทำประกันเป็นสิ่งดีเป็นสิ่งจำเป็น แต่เหตุผลเดียวที่คุณไม่ทำก็คือ แค่คุณไม่อยากเสียเงินเท่านั้นเอง แต่เชื่อเถอะว่าคุณจ่ายได้ มันไม่ได้ทำให้คุณลำบากยากแค้น แสนเข็ญอะไรมากมายนักหรอกแต่หลังจากซื้อแล้วมันจะทำให้คุณสบายใจ ด้วยซ้ำ

10. เพราะเราเชื่อว่า ถ้าคุณอ่านมาถึงข้อ 10 แสดงว่าคุณสนใจและเริ่มให้ความสำคัญกับการทำประกันภัยบ้านของคุณ

สนใจทำประกันที่อยู่อาศัย ประกันไฟไหม้บ้าน สามารถติดต่อเราได้ เพราะเรามีประสบการณ์โดยตรงในการประกันภัย เราสามารถให้คำปรึกษา บริการ และให้คำแนะนำได้

TEL : 02-848-9858-9 , Mobile 083-246-3599 , Line@ @k.strong ,

Email : [email protected]